Cha Chánh Xứ:  Fr. Rich Adam
Ban Hội Đồng Thường Vụ & Mục Vụ CDCGMMT


Trưởng Ban Đại Diện:   Anh Ngô Triển          
Nội Vụ:  Anh Lê Sơn                                          
Ngoại Vụ:  Ông Đinh Bàn                                
Thư Ký:  Cô Trương Thảo                              
Ban Phụng Vụ:  Anh Nguyễn Thanh Hùng  
Ca Đoàn:   Ông Nguyễn Ngữ                           
Trật Tự:   Anh Henry Hồng                             
Ban Ẩm Thực: Chị Nguyễn Thị Liên                             
Tài Chánh/Thủ Quỹ:    Chị Nguyễn Kathy                    

               
 
VIETNAMESE COMMUNITY CONTACTS

Community Representative
Trien Ngo: [email protected]
or 563-355-4905

Parish Office Assistant
Lien Truong [email protected] or 563-324-3257

 
 CHÚA NHẬT XX THƯỜNG NIÊN– NĂM B
August 19, 2018


Tôi xin cảm ơn Cộng Đoàn Công Giáo Người Việt về lễ hội vui mừng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời tổ chức tuần qua.  Một cảm ơn đặc biệt gởi đến anh Martin Triển và đội ngũ tuyệt vời của anh đã thiết lập và lên kế hoạch cho một buổi tiệc tuyệt vời.  Xin cho những lời khấn nguyện cầu bàu qua Mẹ xuống cùng tất cả anh chị em!

Chúng ta trải qua một mùa hè tuyệt vời và bây giờ mùa thu xấp đến gần kề và trang lịch chúng ta bắt đầu liệt kê xuống mốt số sự kiện thú vị.   Tôi xin đề cập những sự kiện này với hy vọng là anh chị em sẽ để dành những ngày và là một thành phần của Gia Đình Thánh Tâm hổ trợ giáo xứ của mình! 

Thứ nhất là chiều Chủ Nhật này ban Xã Hội sẽ tổ chức một buổi “Ice Cream Social” (Nếm vị Cà Rem) từ 2 đến 4 giờ tại hội trường.  Đây là một sự kiện khá phổ biến trong những năm trước trừ hai mùa hè qua không thực hiện được vì sự phá vở trường học.  Dù sao đi nữa chúng ta vui mừng có được hội trường mới, một nơi chốn rộng rãi cho dịp nếm nhiều mùi vị cà rem làm tại nhà!   Xin hãy lấy dịp nghĩ mát đến cùng chúng tôi nếm mùi vị cà rem!   

Cuối tuần tới Hội Đời Sống Gia Đình sẽ tổ chức một buổi bán hàng Garage Sale, mọi thu nhập sẽ được bỏ vào quỹ Xây Dựng Chánh Tòa Thánh Tâm và hội trường mới.  Đây là lúc chúng ta dọn dẹp nhà chứa xe của mình, thu xếp và loại bỏ những món quà thu nhặt mà chúng ta không còn muốn nữa.  Và cũng là một dịp để tìm thấy kho tàng mới tại nơi garage sale này??!!  “Một món rác của người này có thể là một kho tàng quý báu của người khác!”   Xin mang đồ đạt đến hội trường vào ngày thứ Sáu hay gọi văn phòng và chúng tôi sẽ mở cửa cho quý vị để đồ. 

Muốn tìm hiểu về các hội đoàn và cơ hội để tham gia tại Thánh Tâm?  Xin mời đến và tìm hiểu tại Hội Chợ Quản Lý sau các thánh lễ ngày 8 và 9 tháng Chín.  Thăm dò hội trường đồng thời thưởng thức giải khát, cà fê,  bánh donut (máy làm bánh Riefe), hay bắp rang!   Mùa Thu luôn luôn là thời gian tuyệt vời nhất cho hội chợ và Thánh Tâm tổ chức một hội chợ tuyệt vời nhất!!

Hãy dành lấy một bàn cho một cuộc đấu “Trò Chơi Đố Vui” Thứ Bảy ngày 8 tháng Chín! 

Và một dịp vui nữa là Hội Chợ Heo Quay Thánh Tâm!! Thứ Bảy ngày 22 tháng Chín sau Thánh Lễ chúng ta sẽ nướng một con heo quay và các thức ăn kèm, thức uống, và vui chơi tại khu vườn cho dịp vui thật sự Tháng Mười (Hogtober).  Một điều để chúng ta hướng về! 

Có rất nhiều điều tốt xãy ra tại Thánh Tâm và tôi rất vui mừng quý vị là thành phần đó.  Tôi hy vọng tất cả hổ trợ những dịp vui này và là thành phần của gia đình tuyệt chúng ta!  Xin chúc mọi người một tuần lễ tuyệt vời!!

Cha Sở Rich  

Ý Lễ: 
Anh Nguyễn Phi:
   Cầu cho L/H Maria Nguyễn Thi Ngân Hà
Một người không đề tên:
   Tạ ơn Chúa và Mẹ
   Cầu cho gia đình bình an
   Cầu cho linh hồn An Tôn
   Cầu cho linh hồn An Tôn
Một người không đề tên:
   Cầu cho linh hồn Phêrô
   Cầu cho linh hồn Phêrô
   Cầu cho linh hồn Maria
   Cầu cho linh hồn Giuse
   Cầu cho các linh hồn
Ông Bà Trương Đấu:
   Cầu cho L/H Giuse Trương Thái & Maria Hồ Thị kỳ
   Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria
   Cầu bình an cho gia đình

Bí Tích Sức Dầu Bệnh Nhân Và Rước Mình Thánh Chúa Tại Nhà:
Quý Vị nào có người thân đang đau yếu cần được rước Mình Thánh Chúa tại nhà hoặc muốn lãnh nhận Bí Tích Sức Dầu Thánh xin liên lạc ông Đinh Bàn (563-639-3213). 

Sinh Hoạt Cộng Đoàn:
Xin quý ông bà anh chị em quan tâm chia sẽ phần tài chính của mình cho Giáo Xứ trong việc xây dựng hội trường mới của giáo xứ.  Xin quý vị gởi bản cam kết đóng góp về văn phòng giáo xứ sớm nhất có thể để công trình xây cất được tiến hành tốt đẹp.  Nếu quý vị có thắc mắc gì xin liên lạc cô Thảo Trương để được hướng dẫn thêm.

Tiền Giỏ Tuần qua:
Ngân Phiếu:        332.00
Phong bì:           1929.00     
Tổng cộng:        2261.00

Giáo Hội kêu gọi chúng ta đóng góp 5%  mức thu nhập của chúng ta cho công việc chung của Giáo Xứ, xin quý vị rộng tay chia sẻ lại những ơn lành và quà tặng mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta vào việc xây dựng nhà Chúa. Xin Chúa chúc lành cho sự nhiệt tâm của quý vị. 

Đăng Ký Vào Thành Viên Của Cộng Đoàn- Giáo Xứ:
Để đăng ký để trở thành thành viên chính thức của Cộng Đoàn- Giáo xứ, quý vị có thể in mẫu đăng ký từ trang mạng của Giáo xứ  và gởi về văn phòng Giáo xứ sau khi đã điền những thông tin liên lạc. Quý vị có thể liên lạc với cô Thảo Trương nếu cần hướng dẫn.

Khóa Học Bảo Vệ Con Cái Thiên Chúa:
Khoá học Bảo vệ con cái Thiên Chúa đang mở cho những người lớn và bắt buộc đối với những nhân viên và thiện nguyện viên làm việc với các em nhỏ.  Xin đăng ký trên mạng tại www.virtus.org hoặc liên hệ với cô Thảo Trương để được hướng dẫn thêm.

Để báo cáo về lạm dụng trẻ em, xin liên lạc: Bộ Phục Vụ Nhân Sinh về lạm dụng Trẻ em của tiểu bang Iowa.  Đường dây nóng: 800 – 362 – 2178 và nếu liên quan đến linh mục tu sĩ hay nhân viên của giáo hội thì xin thông báo cho Alicia Owens, Nhân viên phối hợp trợ giúp nạn nhân, tại số: 563-349-5002 hay [email protected] hay P.O. Box 232, Bettendorf, IA 52722-0004.